Nhà máy gia công mỹ phẩm Miền Trung

13/02/2019 22:09

GIA CÔNG MỸ PHẨM MIỀN TRUNG

Việt Nam, một đất nước đang phát triển mạnh mẽ toàn diện trên mọi lĩnh vực. Cũng trên nền phát triển mạnh mẽ ấy của đất nước, thị trường làm đẹp và chăm sóc sức khỏe có xu hướng ngày một tăng cao. Cuộc sống của con người chúng ta ngày càng phát triển, đầy đủ và tiện nghi thì dành thời gian cho việc làm đẹp và chăm sóc sức khỏe cho chính bản thân mình và gia đình là không thể thiếu trong mỗi một gia đình, và đặc biệt là với mỗi chị em phụ nữ.


Nhà máy ‘ NHÀ MÁY GIA CÔNG MỸ PHẨM K&C’ là một trong những đơn vị doanh nghiệp “GIA CÔNG MỸ PHẨM” hàng đầu tại Việt Nam. Miền Trung, một người con của mảnh đất hình chữ S, nơi ảnh hưởng của điều kiện thời tiết khắc nghiệt, chính vì vậy mà làn da cũng như sức khỏe con người tại Miền Trung cũng bị ảnh hưởng ít nhiều do điều kiện thời tiết ấy. Theo điều tra và khảo sát K&C nhận thấy được thị trường tiêu tăng cao, nhu cầu chăm sóc sức khỏe và làm đẹp tại khu vực Miền Trung ngày càng nhiều. Cung tăng lên đòi hỏi phải có đủ Cầu để đáp ứng. Với trên 3 năm kinh nghiệm, trên 50 đối tác trong và ngoài nước, với các chi nhánh lớn nhỏ trên toàn quốc, nguồn lực mạnh mẽ, trang thiết bị, máy móc hiện đại. Chúng tôi “NHÀ MÁY GIA CÔNG MỸ PHẨM K&C Việt Nam” mở rộng thị trường tới Miền Trung mang thương hiệu “NHÀ MÁY GIA CÔNG MỸ PHẨM MIỀN TRUNG K&C” uy tín, chất lượng, mang tới cuộc sống hạnh phúc, tươi vui, trẻ đẹp cho mỗi gia đình.
Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng, quý đối tác đã tin tưởng ủng hộ những sản phẩm mà K&C sản xuất trong thời gian qua Để đáp lại lòng tin tưởng của quý đối tác và người tiêu dùng. Chúng tôi sẽ không ngừng cố gắng làm ra những sản phẩm có chất lượng tốt, an toàn cao, Nâng tầm dịch vụ để phục vụ quý khách,Quý đối tác tốt hơn nữa.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CỦA CHÚNG TÔI:

- Gia công mỹ phẩm

- Đóng gói sang chiết thành phẩm hoàn thiện theo nhu cầu

- Hỗ trợ thủ tục pháp lý doanh nghiệp, thương hiệu

- Hỗ trợ bao bì, Hũ hộp, Tem nhãn, Logo, Mã vạch, Thiết kế

- Đào tạo chuyển giao công thức mỹ phẩm VIP

- Cung cấp chuyển giao công nghệ máy móc SX mỹ phẩm

- Thiết kế thi công nhà máy mỹ phẩm theo tiêu chuẩn CGMP ASEAN

- Cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm nhập khẩu

- Hỗ trợ hồ sơ và làm giấy công bố sản phẩm

- Hỗ trợ đăng ký nhãn hiệu thương hiệu độc quyền

- Cung cấp dụng cụ phục vụ sản xuất mỹ phẩm.

Mọi đối tác quý khách hàng có nhu cầu thăm quan hợp tác gia công mỹ phẩm tại Việt Nam vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ K&C VIỆT NAM

Địa chỉ: Tòa Nhà Thắng Lợi , Lê Đức Thọ - Nam Từ Liêm - Hà Nội 

Nhà máy sản xuất khu vực miền Bắc: Số 34 - Đường Thanh Chương - P.Quảng Thành - TH - Việt Nam

Hotline: 0961.123.989 - 0948.298.589 - Email: kiennguyen@myphamkc.com

Bình luận
Xem thêm:
Back to top
Liên hệ CSKH
Gọi ngay